Ảnh manip là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia khi muốn tạo ấn tượng mạnh hoặc để truyền tải một thông điệp nào đó đến cho người xem. Và nhiếp ảnh gia Guilaume Lamazou đã lựa chọn phong cách ảnh manip để sáng tạo ra những bức ảnh chân dung siêu thực.

Nhiếp ảnh không chỉ là cách để bạn ghi nhận những khoảng khắc quý giá trong cuộc sống mà còn là cách để các nhiếp ảnh gia bộc lộ những suy nghĩ và tâm tư của mình. Một tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa không chỉ thể hiện nét đẹp của chủ thể mà còn phải mang trong mình cái hồn của người nghệ sĩ. Đối với nhiếp ảnh gia Guillaume, nhiếp ảnh (đặc biệt là ảnh manip) chính là một cách để anh bộc lộ và gửi gắm những suy nghĩ, cảm xúc của mình.

Sinh ra tại Paul (một vùng nằm ở phía Nam nước Pháp), Guillaume đã có cơ hội được tiếp xúc với nhiếp ảnh từ thời ấu thơ và luôn được bao quanh bởi ống kính, vì cha mẹ của anh đều có niềm đam mê với nhiếp ảnh. Sau đó, anh khám phá ra nghệ thuật chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Photoshop từ mười năm về trước và đã kết hợp chúng trong những bộ ảnh manip của mình.

Những bức ảnh được đăng tải trên instagram của anh luôn luôn thu hút được một lượng lớn sự chú ý từ cư dân mạng, bởi tính chi tiết và kỳ ảo mà tác phẩm của anh mang lại. Nhân vật trung tâm trong những tấm ảnh manip ấy không phải ai khác ngoài Guillaume. Anh đã sử dụng nghệ thuật ảnh manip đê truyền tải những suy nghĩ và cảm xúc của mình đến với người xem.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh tuyệt đẹp từ bộ ảnh manip của Guillaume nhé.

Ấn tượng với bộ ảnh manip đầy ý nghĩa của nhiếp ảnh gia Guillaume Lamazou Ấn tượng với bộ ảnh manip đầy ý nghĩa của nhiếp ảnh gia Guillaume Lamazou Ấn tượng với bộ ảnh manip đầy ý nghĩa của nhiếp ảnh gia Guillaume Lamazou Ấn tượng với bộ ảnh manip đầy ý nghĩa của nhiếp ảnh gia Guillaume Lamazou Ấn tượng với bộ ảnh manip đầy ý nghĩa của nhiếp ảnh gia Guillaume Lamazou Ấn tượng với bộ ảnh manip đầy ý nghĩa của nhiếp ảnh gia Guillaume Lamazou

Ấn tượng với bộ ảnh manip đầy ý nghĩa của nhiếp ảnh gia Guillaume Lamazou Ấn tượng với bộ ảnh manip đầy ý nghĩa của nhiếp ảnh gia Guillaume Lamazou Ấn tượng với bộ ảnh manip đầy ý nghĩa của nhiếp ảnh gia Guillaume Lamazou

Theo Quỳnh – digitalphoto

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here