Indoor là một trong những phong cách chụp ảnh được nhiều nhiếp ảnh gia lựa chọn. Không giống như các bộ ảnh thuộc thể loại outdoor, ảnh indoor tập trung rất nhiều vào cảm xúc của mẫu. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một ý tưởng chụp ảnh khác biệt, hãy tham khảo bộ ảnh indoor dưới đây của nhiếp ảnh gia Trần Tuấn nhé.

Chụp ảnh indoor là phong cách chụp ảnh trong một không gian kín, như trong nhà, quán cà phê, nơi làm việc… Ưu điểm của phong cách chụp ảnh này chính là bạn không phải chịu tác động của thời tiết trong quá trình chụp. Dù trời có nắng mưa, gió rét thì bạn vẫn có thể thực hiện được bộ ảnh với các màu sắc khác nhau.

Lấy bối cảnh là căn bếp trong nhà, bộ ảnh indoor dưới đây đã được thực hiện một cách hoàn hảo, từ màu sắc cho đến biểu cảm của mẫu. Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Trần Tuấn, một khung cảnh bình thường bỗng hóa thành một background hoàn hảo, giúp làm nổi bật vẻ đẹp dịu dàng của người mẫu nữ.

Biểu cảm của người mẫu nữ cũng là một điểm cộng cho bộ ảnh này. Có thể nói, vẻ đẹp của người mẫu chính đã được tận dụng tuyệt đối trong bộ ảnh này. Mỗi cử chỉ, mỗi ánh mắt của người mẫu đều toát lên một nét đẹp tinh tế. Đặc biệt khi chụp ở góc nghiêng, toàn bộ đường nét thanh tú trên gương mặt của người mẫu chính đều trở nên nổi bật. Trong một số tấm, tác giả Trần Tuấn đã lựa chọn làm mờ khung cảnh xung quanh, để tập trung toàn bộ vào nét đẹp của người mẫu chính.

Sự kết hợp giữa bộ ba mẫu đẹp, ánh sáng và bối cảnh đã tạo nên một bộ ảnh indoor đẹp dịu dàng.

Ấn tượng với bộ ảnh indoor ấm áp Ấn tượng với bộ ảnh indoor ấm áp Ấn tượng với bộ ảnh indoor ấm áp Ấn tượng với bộ ảnh indoor ấm áp Ấn tượng với bộ ảnh indoor ấm áp Ấn tượng với bộ ảnh indoor ấm áp Ấn tượng với bộ ảnh indoor ấm áp Ấn tượng với bộ ảnh indoor ấm áp Ấn tượng với bộ ảnh indoor ấm áp

Theo Quỳnh – digitalphoto

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here