Trang chủ Photo Nude Art Triển lãm ảnh khoả thân lọt top sự kiện tiêu biểu 2018

Triển lãm ảnh khoả thân lọt top sự kiện tiêu biểu 2018

2544
0

Ảnh khoả thân luôn là một trong những chủ đề khá nóng bỏng mỗi khi mọi người nhắc đến. Và trong năm 2019,Cục Mỹ thuật Nhiếp ảnh và Triển lãm vừa công bố 10 sự kiện mỹ thuật – nhiếp ảnh tiêu biểu của năm 2019.

Sự kiện “Triển lãm ảnh nude” được bầu chọn là 1  trong 10 sự kiện đó. Theo đó, các sự kiện mỹ thuật tiêu biểu năm nay gồm: Triển lãm tranh Lụa và điêu khắc nhỏ; Tiếp nhận và Triển lãm tác phẩm của nữ họa sĩ Lê Thị Lựu tại Bảo tàng Mỹ thuật TP Hồ Chí Minh; Giao lưu và triển lãm Kết nối tháng ba Hà Nội; Triển lãm chủ đề “Phòng chống tham nhũng”; Chuỗi sự kiện quảng bá Linh vật Nghê Việt; Không gian nghệ thuật đương đại tại nhà Quốc hội.

Showbiz 27/12: Triển lãm ảnh khoả thân lọt top sự kiện tiêu biểu 2018 - ảnh 1 Triển lãm ảnh khoả thân lọt top sự kiện tiêu biểu 2018Tác phẩm “Ký ức” của tác giả Dũng Art

Về nhiếp ảnh có các sự kiện tiêu biểu như: Triển lãm “Ảnh nude nghệ thuật”; Cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật về đề tài “Biển, đảo quê hương 2018”; Hội thảo “Đặng Huy Trứ – người Việt Nam đầu tiên đưa nghề ảnh vào Việt Nam” và Triển lãm tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh của tác giả được tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước (phong tặng năm 2016).

Theo Digitalphoto

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here