Mới đây một hình ảnh chân dung 1 nữ sinh Cần Thơ được bạn vô tình chụp lại khiến cư dân mạng phải xôn xao và được lan truyền một cách chóng mặt.

Bức ảnh khiến Mỹ Tiên được chú ý  Nữ sinh Cần Thơ gây thương nhớ chỉ với một bức ảnh “xuất thần”

Bức ảnh khiến Mỹ Tiên được chú ý

Nữ sinh sở hữu gương mặt thanh thoát và xinh đẹp này tên là Phạm Thị Mỹ Tiên hiện đang là học sinh lớp 10  trường PéTrus Ký ở Bình Dương. Những năm tháng theo học THCS tại Cần Thơ, Tiên luôn là học sinh giỏi, tham gia hăng hái các hoạt động chung của trường lớp.

Một cô gái còn khá trẻ tuổi đã phải xa nhà và theo đuổi những ước mơ tương lai không ít lần Tiên đã có những giây phút bỡ ngỡ nhưng rồi chính bản chất mạnh mẽ và tự lập đã khiến cô nàng dường như vượt qua được tất cả mọi khó khăn đó.

Tiên tâm sự: “Chúng ta rồi ai cũng lớn, cũng đều phải tự mình trưởng thành, xa nhà là một thử thách buộc em phải vượt qua để thích nghi với môi trường mới. Em vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân phải cố gắng học tốt để không phụ lòng bố mẹ, nhưng ngoài thời gian học em cũng trau dồi thêm các kỹ năng mềm, gặp gỡ và chuyện trò cùng bạn bè”.

Hình ảnh của Mỹ Tiên Nữ sinh Cần Thơ gây thương nhớ chỉ với một bức ảnh “xuất thần”
Hình ảnh của Mỹ Tiên

Mỹ Tiên thích học các môn thuộc khối tự nhiên, cô cũng định hướng sẽ theo đuổi ngành quản trị kinh doanh để thỏa đam mê. Tuổi học trò của Tiên cũng như các bạn cùng trang lứa, bạn bè trở thành một phần quan trọng, cùng nhau học, cùng nhau ghi dấu ấn tuổi trẻ.

Tiên sở hữu nét đẹp ngọt ngào, dịu dàng, cộng thêm góc nghiêng “thần thánh” nên cô bạn sở hữu lượt theo dõi “khủng” trên mạng xã hội. Khi bất ngờ nổi tiếng, Mỹ Tiên nhận được rất nhiều lời mời kết bạn cũng như tin nhắn làm quen, điều này khiến cuộc sống sinh hoạt có chút xáo trộn. Nhưng với Tiên đây cũng là điều hết sức bất ngờ, cô vui khi được nhiều người yêu mến như vậy.

Những hình ảnh khác của Mỹ Tiên Nữ sinh Cần Thơ gây thương nhớ chỉ với một bức ảnh “xuất thần”
Những hình ảnh khác của Mỹ Tiên
Nữ sinh Cần Thơ gây thương nhớ chỉ với một bức ảnh “xuất thần”
Nữ sinh Cần Thơ gây thương nhớ chỉ với một bức ảnh “xuất thần”
Nữ sinh Cần Thơ gây thương nhớ chỉ với một bức ảnh “xuất thần”
Nữ sinh Cần Thơ gây thương nhớ chỉ với một bức ảnh “xuất thần”
Theo Thư – digitalphoto

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here