Để tạo được những bức ảnh quảng cáo đẹp, đòi hỏi người nghệ sĩ phải có con mắt thẩm mĩ và khả năng diễn đạt ý tưởng tốt. 

Frank Uyttenhove là một đạo diễn phim và nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Ông có một niềm đam mê cháy bỏng dành cho nhiếp ảnh. Ông có khả năng tạo ra những bức ảnh quảng cáo tuyệt vời bất chấp mọi chủ đề. Sự tận tâm dành cho từng dự án, từng khách hàng cùng với tính cách kiên trì chính là điều giúp ông nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp và khách hàng.

Chủ đề chính trong những bức ảnh quảng cáo của ông đó là sự nắm bắt một cách tinh tế cảm xúc của từng bức ảnh, từng chủ đề. Đây cũng chính là thế mạnh của ông. Với khả năng chỉnh sửa lành nghề, cùng trí tưởng tượng sâu sắc và sự chăm chút đến từng chi tiết, ông có khả năng dẫn lối người xem đến với những câu chuyện ẩn trong từng bức ảnh.

Ông đã từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới như: Intel Corporation, Novartis/Voltaren, GlaxoSmith Kline/Prioirix, Nutricia/Bambix, Akzo Nobel/Colores del Mundo, Boiro, Microsoft/MSN, Sarah Lee/Douwe Egberts, Maison du Café, Jacqmotte, Kraft Foods/Côte d’Or, Milka, Vodushnye AB Inbev/ Leffe, SN Brussels Airlines, Bacardi, Eastpak, Brother , Nivea, Audi, Axa, Peugeot, Mercedes-Benz, Toyota, Volkswagen, British Telecom, Eurostar, Thalys, Keytrade Bank, ING Bank…

Ẩn trong mỗi bức ảnh quảng cáo của ông là nét đẹp dí dỏm nhưng không kém phần ấn tượng và đẹp mắt. Những khung cảnh bình thường đều được ông sắp đặt một cách tài tình để có thể truyền tải tốt nhất thông điệp của nhãn hàng. Từ những em bé đáng yêu, đến bộ giáp sắt và những loài động vật, tất cả đều được ông tận dụng một cách hoàn hảo để tạo nên các tác phẩm thu hút, lôi cuốn người xem.

Hãy cùng ngắm nhìn những thước ảnh quảng cáo độc đáo đến từ nhiếp ảnh gia Frank Uyttenhove nhé.

Những bức ảnh quảng cáo độc đáo đến từ nhiếp ảnh gia Frank Uyttenhove Những bức ảnh quảng cáo độc đáo đến từ nhiếp ảnh gia Frank Uyttenhove Những bức ảnh quảng cáo độc đáo đến từ nhiếp ảnh gia Frank Uyttenhove Những bức ảnh quảng cáo độc đáo đến từ nhiếp ảnh gia Frank Uyttenhove Những bức ảnh quảng cáo độc đáo đến từ nhiếp ảnh gia Frank Uyttenhove Những bức ảnh quảng cáo độc đáo đến từ nhiếp ảnh gia Frank Uyttenhove Những bức ảnh quảng cáo độc đáo đến từ nhiếp ảnh gia Frank Uyttenhove Những bức ảnh quảng cáo độc đáo đến từ nhiếp ảnh gia Frank Uyttenhove Những bức ảnh quảng cáo độc đáo đến từ nhiếp ảnh gia Frank Uyttenhove Những bức ảnh quảng cáo độc đáo đến từ nhiếp ảnh gia Frank Uyttenhove Những bức ảnh quảng cáo độc đáo đến từ nhiếp ảnh gia Frank Uyttenhove Những bức ảnh quảng cáo độc đáo đến từ nhiếp ảnh gia Frank Uyttenhove Những bức ảnh quảng cáo độc đáo đến từ nhiếp ảnh gia Frank Uyttenhove Những bức ảnh quảng cáo độc đáo đến từ nhiếp ảnh gia Frank Uyttenhove Những bức ảnh quảng cáo độc đáo đến từ nhiếp ảnh gia Frank Uyttenhove Những bức ảnh quảng cáo độc đáo đến từ nhiếp ảnh gia Frank Uyttenhove Những bức ảnh quảng cáo độc đáo đến từ nhiếp ảnh gia Frank Uyttenhove Những bức ảnh quảng cáo độc đáo đến từ nhiếp ảnh gia Frank Uyttenhove

Theo Quỳnh – digitalphoto

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here