Photo Manipulation là không giới hạn, những ai có ý tưởng độc đáo đều có thể tạo nên các tác phẩm tuyệt vời, và Erik Johansson cũng vậy.

Erik Johansson là một nhiếp ảnh gia chuyên về Photo Manipulation, là người Thụy Điển, từng theo học ngành kỹ thuật máy tính. Tuy thiếu sự đào tạo về nhiếp ảnh một cách chuyên nghiệp, tuy nhiên những thao tác thực hiện với phần mềm chỉnh sửa ảnh của ông đã bù lại và làm nổi bật tất cả những tác phẩm của mình.

Những bức ảnh Photo Manipulation của Erik trông có vẻ như chống lại những thực tế, nhưng qua bàn tay điêu luyện và kỹ năng chỉnh sửa ảnh cao, các tác phẩm đã trở nên thực một cách kì lạ. Ông thường hình thành ý tưởng trong đầu trước khi bắt tay vào thực hiện, thậm chí ông còn là “người mẫu” trong chính những bộ tranh của mình. Như trong chùm ảnh dưới đây, ông chính là chàng trai tóc vàng với cú đấm vào khuôn mặt của mình.

Erik chia sẻ rằng ông đã từng theo đuổi vẽ vời trong một thời gian, cho đến khi 15 tuổi, lần đầu được trải nghiệm với thế giới nhiếp ảnh như đã mở ra cho ông một thế giới mới. Với một người tràn đầy ý tưởng như ông thì Photo Manipulation thật sự rất phù hợp. Các bức tranh của ông mang màu sắc đời thường, như việc làm rơi bình hoa, giặt giũ phơi đồ, lên giường ngủ, hay việc làm đổ ly cà phê. Tất cả đều khiến ông nảy ra những sáng kiến xuất sắc và tạo nên chùm ảnh Photo Manipulation thú vị của mình.

Ngắm chùm ảnh Photo Manipulation xuất sắc của Erik Johansson Ngắm chùm ảnh Photo Manipulation xuất sắc của Erik Johansson Ngắm chùm ảnh Photo Manipulation xuất sắc của Erik Johansson Ngắm chùm ảnh Photo Manipulation xuất sắc của Erik Johansson Ngắm chùm ảnh Photo Manipulation xuất sắc của Erik Johansson Ngắm chùm ảnh Photo Manipulation xuất sắc của Erik Johansson Ngắm chùm ảnh Photo Manipulation xuất sắc của Erik Johansson Ngắm chùm ảnh Photo Manipulation xuất sắc của Erik Johansson Ngắm chùm ảnh Photo Manipulation xuất sắc của Erik Johansson Ngắm chùm ảnh Photo Manipulation xuất sắc của Erik Johansson Ngắm chùm ảnh Photo Manipulation xuất sắc của Erik Johansson Ngắm chùm ảnh Photo Manipulation xuất sắc của Erik Johansson Ngắm chùm ảnh Photo Manipulation xuất sắc của Erik Johansson Ngắm chùm ảnh Photo Manipulation xuất sắc của Erik Johansson Ngắm chùm ảnh Photo Manipulation xuất sắc của Erik Johansson Ngắm chùm ảnh Photo Manipulation xuất sắc của Erik Johansson Ngắm chùm ảnh Photo Manipulation xuất sắc của Erik Johansson Ngắm chùm ảnh Photo Manipulation xuất sắc của Erik Johansson Ngắm chùm ảnh Photo Manipulation xuất sắc của Erik Johansson Ngắm chùm ảnh Photo Manipulation xuất sắc của Erik Johansson

Theo Digitalphoto

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here