Những khoảnh khắc trong bộ ảnh đáng yêu và ngọt ngào của 2 chàng trai khiến rất nhiều người “lịm tim” vì rất “tình” nhưng cũng rất giản dị.

“Theo anh về nhà” đang là bộ ảnh nhận được “bão like” trên MXH. Những khoảnh khắc đáng yêu và ngọt ngào của 2 chàng trai khiến rất nhiều người “lịm tim” vì rất “tình” nhưng cũng rất giản dị. Không khí mùa hè vừa rực rỡ vừa dịu êm trong những bức ảnh cũng thu hút ấn tượng. Những bức ảnh phim tạo nên nhiều cảm xúc và sự hoài niệm.

Mùa hè rực rỡ, dịu êm và rất tình của hai chàng trai trong bộ ảnh Theo anh về nhà - Ảnh 1. Mùa hè rực rỡ, dịu êm và rất “tình” của hai chàng trai trong bộ ảnh “Theo anh về nhà”

Bộ ảnh “Theo anh về nhà” mang đậm không khí mùa hè

Mùa hè rực rỡ, dịu êm và rất tình của hai chàng trai trong bộ ảnh Theo anh về nhà - Ảnh 2. Mùa hè rực rỡ, dịu êm và rất “tình” của hai chàng trai trong bộ ảnh “Theo anh về nhà”

Mùa hè trong trẻo và êm dịu

Mùa hè rực rỡ, dịu êm và rất tình của hai chàng trai trong bộ ảnh Theo anh về nhà - Ảnh 3. Mùa hè rực rỡ, dịu êm và rất “tình” của hai chàng trai trong bộ ảnh “Theo anh về nhà”

Những khung hình cực kì dịu mắt

Không khó để nhận ra nhân vật chính của bộ ảnh là những gương mặt khá quen thuộc. Một anh chàng là Lãnh Thanh – nam chính trong MV mới của Hương Tràm và từng tham gia đóng MV quảng cáo cùng Bích Phương. Anh chàng còn lại là Gia Huy – một mẫu ảnh được yêu mến trên MXH. Thần thái của cả hai trong bộ ảnh đều “không phải dạng vừa đâu” góp phần tạo nên những bức ảnh cuốn hút và thơ mộng như được cắt ra từ một bộ phim nào đó.

Mùa hè rực rỡ, dịu êm và rất tình của hai chàng trai trong bộ ảnh Theo anh về nhà - Ảnh 4. Mùa hè rực rỡ, dịu êm và rất “tình” của hai chàng trai trong bộ ảnh “Theo anh về nhà”

Hai người mẫu đều có thần thái miễn chê

Mùa hè rực rỡ, dịu êm và rất tình của hai chàng trai trong bộ ảnh Theo anh về nhà - Ảnh 5. Mùa hè rực rỡ, dịu êm và rất “tình” của hai chàng trai trong bộ ảnh “Theo anh về nhà”

Những khung hình như được cắt ra từ một bộ phim

Đức Noise – nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh nằm trong một dự án chưa thể bật mí. Bối cảnh của bộ ảnh chủ yếu ở quận 2 và ekip mất khoảng 1 ngày để chụp. Lần đầu gặp gỡ lại phải diễn một số cảnh thân mật nên ban đầu, cả Lãnh Thanh và Gia Huy đều có chút ngượng ngùng nhưng sau đó, cả hai nắm bắt concept bộ ảnh rất nhanh và thoải mái “diễn”.

Theo digitalphoto

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here