Digitalphoto hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn đọc một số tác phẩm kêt hợp một cách độc đáo và sáng tạo giữa nhiếp ảnh và Manipulation của nhiếp ảnh gia Dimitri Daniloff.

Một số ảnh Manip độc đáo của nhiếp ảnh gia Dimitri Daniloff Một số ảnh Manip độc đáo của nhiếp ảnh gia Dimitri Daniloff

Dimitri Daniloff là một nhà nghiên cứu về sự kết hợp giữa Toán học và Khoa học, ông có trụ sở tại pais. Vào dịp sinh nhật lần thứ 26, ông nhận được một món quà vô cùng đặc biệt và có thể nói đã thay đổi cuộc sống của ông đó chính là một chiếc máy ảnh. Từ đó, ông bắt đầu say mê và cuốn hút vào nghệ thuật nhiếp ảnh và đắm chìm vào thế giới vô vàn màu sắc và thú vị ấy. Khi bắt đầu đạt được những bức ảnh đẹp , ông bắt đầu sáng tạo hơn và ông nghĩ rằng cần có một điều gì đó thật đắc biệt trong những bức ảnh mà ông tạo ra. Với mong muốn để lại những ấn tượng sâu sắc hơn đến người xem, ông hi vọng rằng chỉ cần nhìn đến những bức ảnh thì mọi người sẽ nhớ về tên của mình. Và từ đó ông bắt đầu nghiên cứu triệt để tất cả kĩ thuật trong nhiếp ảnh, sau đó ông chuyển sang nghiên cứu để kết hợp được giữa nhiếp ảnh và công nghệ kỹ thuật số.Với sự sáng tạo và niềm đam mê cháy bỏng, những bức ảnh manip được ra đời.

Một số ảnh Manip độc đáo của nhiếp ảnh gia Dimitri Daniloff Một số ảnh Manip độc đáo của nhiếp ảnh gia Dimitri Daniloff

Là một nhiếp ảnh gia, một nhà sáng tác,một nhà thiết kế đã bao giờ bạn dám nghĩ sẽ làm điều gí đó mang dấu ấn của riêng bạn chưa? Vâng, và Dimitri Daniloff đã làm được điều đó. Nhờ có việc tìm tòi và sáng tạo để có được những bức ảnh manipulation, ngày nay mọi người lại tiếp tục phát triển nó hơn nữa. Photo Manipulation là một loại hình nghệ thuật nhiếp ảnh đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo từ nhà thiết kế, cũng như am hiểu cực kì sâu sắc về các công nghệ kĩ thuật . Do đó, đối với Loại hình này, không bao giờ có một khuôn khổ hay một quy định nào cụ thể. Điều này phần nào giúp cho người thiết kế có thể thoái mái sáng tạo để tạo ra một phong cách hoàn toàn riêng biệt cho mình mà không cần phải theo một khuôn mẫu nhất định nào.

Một số ảnh Manip độc đáo của nhiếp ảnh gia Dimitri Daniloff Một số ảnh Manip độc đáo của nhiếp ảnh gia Dimitri Daniloff

Không chỉ đối với nhiếp ảnh, tất cả mọi việc xảy ra trong cuộc sống, sự sáng tạo luôn được đề cao. Tuy nhiên, sự sáng tạo nào cũng bị gò bó trong một giới hạn nhất định. Chính vì vậy, muốn tạo được một dấu ấn riêng cho mình, bạn nên phát triển từ một nên tảng vững chắc sau đó sáng tạo để phát triển nó lớn mạnh hơn và mang dấu ấn của cá nhân mình mà thôi. Mọi thứ đều có thể làm được khi bạn biết cách phối hợp lòng đam mê, sự kiên trì và sự sáng tạo của chính bản thân mình!

Theo Thư – digitalphoto

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here