Nắng là một trong những yếu tố thường được nhiều nhiếp ảnh gia tận dụng trong bộ ảnh của mình. Với nhiếp ảnh gia Thái Duy, màu nắng chiều chính là chất liệu để anh làm nên những thước ảnh chân dung cuốn hút.

Đối với các nhiếp ảnh gia chụp ngoại cảnh, thời điểm tốt nhất để chụp thường là vào lúc bình minh hay hoàng hôn. Bởi đây là lúc các nhiếp ảnh gia có thể nắm bắt được các góc độ ánh sáng độc đáo, cũng như truyền tải được cái hồn cho bức ảnh chân dung của mình.

Nhiếp ảnh gia Thái Duy cũng không ngoại lệ. Lấy bối cảnh giữa một khu rừng, dưới ánh nắng chiều vàng rực, bộ ảnh đã khắc họa một cách rõ nét cảm giác mơ màng, trầm lắng trong của buổi hoàng hôn. Với phương pháp chụp ngược nắng, nhiếp ảnh gia Thái Duy đã làm nổi bật lên vẻ đẹp thanh lịch nhưng cũng rất cá tính của người mẫu chính.

Đặc biệt, biểu cảm của người mẫu chính phù cũng rất phù hợp với không khí của bộ ảnh. Dưới ánh nắng chiều rực rỡ, từng đường nét, cử chỉ của người mẫu như hòa vào với bầu không khí hoàng hôn. Ngắm nhìn bộ ảnh chân dung này, người xem sẽ được chìm đắm trong cảm xúc mơn man của một buổi chiều vàng, trầm lắng và giàu ý thơ.

Mơ màng với bộ ảnh chân dung nắng chiều của nhiếp ảnh gia Thái Duy Mơ màng với bộ ảnh chân dung nắng chiều của nhiếp ảnh gia Thái Duy

Xem thêm: 

Mơ màng với bộ ảnh chân dung nắng chiều của nhiếp ảnh gia Thái Duy Mơ màng với bộ ảnh chân dung nắng chiều của nhiếp ảnh gia Thái Duy Mơ màng với bộ ảnh chân dung nắng chiều của nhiếp ảnh gia Thái Duy Mơ màng với bộ ảnh chân dung nắng chiều của nhiếp ảnh gia Thái Duy

Theo Quỳnh – digitalphoto

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here