Chụp ảnh chân dung là một loại hình nghệ thuật được nhiều nhiếp ảnh gia lựa chọn. Để chụp được một bộ ảnh chân dung đẹp không phải là điều khó khăn, nhưng để tạo ra những bức ảnh cuốn hút và có chiều sâu không phải là điều dễ dàng. Bộ ảnh chân dung dưới đây chính là một minh chứng điển hình cho điều này.

Bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Lê Thanh Nguyên đã ra đời trong một lần chụp kỷ yếu cho một nhóm bạn. Dù bộ ảnh này chỉ là sự tập hợp của những thước ảnh ngẫu hứng nhưng vẫn đủ sức làm mê mẩn bao ánh mắt người xem.

Lấy bối cảnh bên một dàn hoa giấy đa sắc, bộ ảnh là sự thể hiện một cách chân thực vẻ đẹp mong manh dịu dàng của cô bạn mẫu chính. Từng góc ảnh, ánh mắt và cảm xúc của người mẫu đã được nhiếp ảnh gia Lê Thanh Nguyên nắm bắt một cách tinh tế và thể hiện đầy cảm xúc qua từng khung hình. Sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp mơ mộng của dàn hoa giấy xinh xắn và sự thanh khiết, ngây thơ của bạn mẫu chính đã đem đến cho những bức ảnh nét cuốn hút rất ấn tượng.

Bên cạnh nét đẹp thuần khiết của nữ chính và hậu cảnh cực xinh xắn, thì tông màu của bộ ảnh chân dung này cũng là một điểm nhấn tuyệt vời, giúp đem lại chiều sâu và cái hồn cho bộ ảnh. Tông màu lạnh là một lựa chọn lý tưởng của nhiếp ảnh gia Lê Thanh Nguyên, bởi nó đủ sức biến phần hậu cảnh bình thường trở nên thơ mộng và trầm lắng hơn.

Hãy cùng digital photo ngắm nhìn bộ ảnh chân dung thơ mộng này nhé.

Mê mẩn với bộ ảnh chân dung thơ mộng đầy cuốn hút

Mê mẩn với bộ ảnh chân dung thơ mộng đầy cuốn hútMê mẩn với bộ ảnh chân dung thơ mộng đầy cuốn hút

Xem thêm:

Mê mẩn với bộ ảnh chân dung thơ mộng đầy cuốn hút

Mê mẩn với bộ ảnh chân dung thơ mộng đầy cuốn hút

Mê mẩn với bộ ảnh chân dung thơ mộng đầy cuốn hút

Theo Quỳnh- digitalphoto

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here