Những điều đơn giản trong cuộc sống đôi khi lại là nguồn cảm hứng giúp các nhiếp ảnh gia tạo ra những bức ảnh nghệ thuật. Và đối với nhiếp ảnh gia Caras Ionut, những giấc mơ chính là nguồn chất liệu để làm nên những bức ảnh manip đầy nghệ thuật.

Caras Ionut là một nhiếp ảnh gia người Romani, chuyên về dòng ảnh manip. Không giống những nhiếp ảnh gia khác, ông không theo đuổi những bức ảnh phản ánh cuộc sống thực, mà lựa chọn việc tạo ra những bộ ảnh nghệ thuật siêu thực. Inonut cho biết, những tác phẩm của ông được lấy cảm hứng từ những cảnh tượng trong mơ. Ông cũng rất yêu thích mùa đông và mùa thu, vì vậy những bức ảnh của ông thường tái hiện lại hai mùa này.

Mặc dù những giấc mơ đẹp cũng là một chủ đề lớn trong tác phẩm của ông, nhưng chính những giấc mơ kì lạ mới chính là điều mà ông muốn đưa vào tác phẩm của mình. Ông yêu thích một mặt tối của những giấc mơ, nơi có những điều kì lạ không thể giải thích được.

Với tâm hồn tinh tế của người nghệ sĩ, ông đã sáng tạo ra những bức ảnh siêu thực nhưng không kém phần đẹp mắt. Sự kết hợp giữa những màu sắc nhẹ nhàng và mềm mại đã đem lại cho những tác phẩm của ông nét lung linh huyền ảo.

Hãy cùng digital photo thưởng thức những tác phẩm đẹp mắt thuộc bộ sưu tập ảnh manip của ông nhé.

Lạc vào cõi mơ với bộ ảnh manip ảo diệu Lạc vào cõi mơ với bộ ảnh manip ảo diệu Lạc vào cõi mơ với bộ ảnh manip ảo diệu Lạc vào cõi mơ với bộ ảnh manip ảo diệu Lạc vào cõi mơ với bộ ảnh manip ảo diệu Lạc vào cõi mơ với bộ ảnh manip ảo diệu Lạc vào cõi mơ với bộ ảnh manip ảo diệu Lạc vào cõi mơ với bộ ảnh manip ảo diệu Lạc vào cõi mơ với bộ ảnh manip ảo diệu Lạc vào cõi mơ với bộ ảnh manip ảo diệu

Theo Quỳnh – digitalphoto

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here