Trong thế giới nhiếp ảnh, điều làm nên vẻ đẹp của một bộ ảnh chân dung không chỉ nằm trong góc độ, ánh sáng mà còn được quyết định bởi thần thái của mẫu. Và thần thái của cô nàng Trung Quốc dưới đây đã biến một bộ ảnh chân dung bình thường thành một tác phẩm nghệ thuật.

Thần thái chính là tất cả những biểu hiện bên ngoài của một con người, từ ánh mắt, dáng đi, vẻ mặt, điệu bộ đến cử chỉ. Thần thái của mỗi người là rất khác nhau, nhưng có lẽ đối với cô bạn trong bộ ảnh chân dung dưới đây, thần thái chính là nét hoang dã ngầm ẩn chứa trong vẻ ngoài mảnh mai và dịu dàng.

Bộ ảnh được thực hiện khá đơn giản, trong một căn phòng nhỏ, với phim cũng là loại phim cũ thông thường, nhưng vẫn khiến người xem không thể dứt mắt ra được bởi nét đẹp rất cuốn hút của người mẫu chính. Chỉ cần một ánh mắt, một cử chỉ của cô gái này đã đủ để tạo ra bầu không khí sâu lắng và cổ điển. Khi ngắm nhìn bộ ảnh, bạn sẽ tưởng như là mình đang lạc trong một bộ phim Hồng Kông với cô gái trong ảnh là nhân vật nữ chính.

Điểm đặc biệt của người mẫu nữ trong bộ ảnh chân dung này chính là ánh mắt biết nói. Đôi khi ánh mắt ấy tràn đầy sự mơ mộng, có lúc dịu dàng đến tan chảy, cũng có khi mãnh liệt và hoang dã đến không ngờ. Nhất là trong những góc chụp nghiêng, khi ánh sáng hắt lên gương mặt thanh tú của cô gái, người xem dường như ngây ngất trước vẻ đẹp mơ mộng và dịu dàng của nữ chính.

Khi ngắm nhìn bộ ảnh chân dung này, bạn sẽ nhận ra rằng thần thái không đến từ sự hào nhoáng, xa hoa bên ngoài mà xuất phát từ vẻ đẹp ẩn chứa bên trong mỗi con người.

Ấn tượng với thần thái của người mẫu trong bộ ảnh chân dung Trung Quốc

Ấn tượng với thần thái của người mẫu trong bộ ảnh chân dung Trung Quốc Ấn tượng với thần thái của người mẫu trong bộ ảnh chân dung Trung Quốc Ấn tượng với thần thái của người mẫu trong bộ ảnh chân dung Trung Quốc

 

Ấn tượng với thần thái của người mẫu trong bộ ảnh chân dung Trung Quốc

Ấn tượng với thần thái của người mẫu trong bộ ảnh chân dung Trung Quốc

Ấn tượng với thần thái của người mẫu trong bộ ảnh chân dung Trung Quốc

Theo Quỳnh – digitalphoto

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here