Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm Photo Manipulation của nghệ sĩ Ấn Độ Anil Saxena với cảm giác yên bình, dễ chịu.

Như đã nói ở các bài viết trước, Photo Manipulation là sự kết hợp giữa nhiếp ảnh và đồ họa, với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các nhà thiết kế. Để tạo ra các tác phẩm độc đáo, các nghệ sĩ phải cực kì điêu luyện trong việc sử dụng các phần mềm cắt ghép, chỉnh ảnh.

Như dưới đây là các đứa con tinh thần Photo Manipulation của nghệ sĩ Ấn Độ Anil Saxena với ý tưởng rất dễ thương là đưa những công việc đời sống hằng ngày vào thiên nhiên, tạo thành khung cảnh hết sức độc đáo và mãn nhãn. Có ai nghĩ ra các vết trắng trên người chú hươ cao cổ là do người thợ sơn tường, bác thôn nữ đang phơi từng vệt vằn trên lưng ngựa, hay những người thợ điện đang mang những nốt nhạc lên “khuông nhạc” được tạo bởi các sợi dây điện cao thế? Từng khung tranh hiện lên với một cảm giác yên bình, nhẹ nhàng khó tả nhưng vẫn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người. Tất cả những bức Photo Manipulation đó chỉ được nghĩ ra bởi đầu óc của một người sáng tạo không giới hạn, đây là một tài năng trong thế giới hiện đại cần được phát huy.

Nếu bạn yêu thích Photo Manipulation và đang dồi dào nhiều ý tưởng, sao không thử thực hiện ngay một chùm tranh tác phẩm ấn tượng cho riêng mình?

Khám phá chùm ảnh Photo Manipulation cực sáng tạo của Anil Saxena Khám phá chùm ảnh Photo Manipulation cực sáng tạo của Anil Saxena Khám phá chùm ảnh Photo Manipulation cực sáng tạo của Anil Saxena Khám phá chùm ảnh Photo Manipulation cực sáng tạo của Anil Saxena Khám phá chùm ảnh Photo Manipulation cực sáng tạo của Anil Saxena Khám phá chùm ảnh Photo Manipulation cực sáng tạo của Anil Saxena Khám phá chùm ảnh Photo Manipulation cực sáng tạo của Anil Saxena Khám phá chùm ảnh Photo Manipulation cực sáng tạo của Anil Saxena Khám phá chùm ảnh Photo Manipulation cực sáng tạo của Anil Saxena Khám phá chùm ảnh Photo Manipulation cực sáng tạo của Anil Saxena Khám phá chùm ảnh Photo Manipulation cực sáng tạo của Anil Saxena Khám phá chùm ảnh Photo Manipulation cực sáng tạo của Anil Saxena Khám phá chùm ảnh Photo Manipulation cực sáng tạo của Anil Saxena Khám phá chùm ảnh Photo Manipulation cực sáng tạo của Anil Saxena Khám phá chùm ảnh Photo Manipulation cực sáng tạo của Anil Saxena Khám phá chùm ảnh Photo Manipulation cực sáng tạo của Anil Saxena

Theo Digitalphoto

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here