Áo dài tượng trưng cho nét đẹp của văn hóa Việt Nam, áo dài đôi khi duyên dáng, đôi khi rực rỡ thanh khiết, cũng có khi trầm lắng như bộ ảnh đẹp dưới đây.

Áo dài luôn là nguồn cảm hứng nghệ thuật cho bao thế hệ nghệ sĩ. Áo dài từng thời kì đều có sự khác nhau, nhưng tựu chung lại, áo dài vẫn luôn là biểu tượng cho nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của áo dài, nhiếp ảnh gia Tuấn Trần đã tạo nên những bức ảnh đẹp mắt và đậm chất nghệ thuật. Bộ ảnh là sự kết hợp giữa vẻ đẹp duyên dáng của áo dài và khung cảnh cổ xưa của đất Hài Phòng. Áo dài trong bộ ảnh này không mang nét thanh khiết của nữ sinh, cũng không rực rỡ hào nhoáng mà mang đậm vẻ đẹp đằm thắm của người phụ nữ Việt Nam. Đứng giữa góc phố cổ kính, người mẫu nữ hiện lên với nét đẹp dịu dàng nhưng rất đỗi mặn mà, đằm thắm.

Tác giả Tuấn Trần đã rất tài tình trong việc nắm bắt ánh sáng và góc độ xa gần, từ đó biến những quang cảnh bình thường trở nên tinh tế đến không ngờ. Từ tông màu đến từng khung cảnh, kể cả biểu cảm của mẫu, tất cả đều góp phần tạo nên một bộ ảnh đẹp tinh tế, mang đậm hơi thở thời gian.

Hãy cùng digitalphoto ngắm nhìn vẻ đẹp của áo dài qua bộ ảnh dưới đây nhé.

Hoài cổ với bộ ảnh áo dài của nhiếp ảnh gia Tuấn Trần

Hoài cổ với bộ ảnh áo dài của nhiếp ảnh gia Tuấn Trần Hoài cổ với bộ ảnh áo dài của nhiếp ảnh gia Tuấn Trần Hoài cổ với bộ ảnh áo dài của nhiếp ảnh gia Tuấn Trần Hoài cổ với bộ ảnh áo dài của nhiếp ảnh gia Tuấn Trần Hoài cổ với bộ ảnh áo dài của nhiếp ảnh gia Tuấn Trần Hoài cổ với bộ ảnh áo dài của nhiếp ảnh gia Tuấn Trần Hoài cổ với bộ ảnh áo dài của nhiếp ảnh gia Tuấn Trần

Theo Quỳnh – digitalphoto

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here