Nhiếp ảnh gia Sarolta Bán đã giúp các bé thú cưng được nhận nuôi thông qua những tấm ảnh Photo Manipulation ấn tượng.

Với việc kết hợp nhiếp ảnh và đồ họa, Photo Manipulation đã giúp những nghệ sĩ nảy ra các ý tưởng hết sức tuyệt vời, có thể kể đến như ý tưởng chơi chữ, ảnh Manip đến từ cuộc sống thường ngày, hay sự kết hợp độc đáo giữa động vật và hoa quả.

Hôm nay, Digital Photo muốn giới thiệu đến mọi người series Photo Manipulation đến từ nhiếp ảnh gia Sarolta Bán với nội dung hết sức đáng yêu, kêu gọi mọi người nhận nuôi các em thú cưng thông qua các bức ảnh ấn tượng. Vì sao Sarolta lại phải chỉnh sửa ảnh thay vì để các bức hình chụp thú thông thường? Vì cô cho rằng, việc mọi người chỉ đăng tải các bức ảnh động vật thông thường lên mạng xã hội và thăm hỏi có ai muốn nhận nuôi chúng không khiến người khác ít chú ý và thấy tới. Đó là lý do cho nghệ sĩ thực hiện các bức ảnh trở nên độc đáo và ấn tượng hơn, từ đó thu hút sự chú ý của nhiều người, lượt chia sẻ cao hơn sẽ khiến khả năng các bé thú có cơ hội nhận nuôi cao hơn. Đồng thời các bức ảnh Photo Manipulation cũng giúp tôn lên nét đáng yêu tinh nghịch của các em thú dễ cưng đó.

Không những vật, Sarolta còn chia sẻ rằng, một khi có chú chó được nhận nuôi dưỡng, cô sẽ in ra tấm hình nghệ thuật của em cún đó và gửi tặng đến chủ nhân. Sarolta quả là người có trái tim nhân hậu phải không nào? Nhờ đó chúng ta cũng thấy được sức mạnh của Photo Manipulation không chỉ dừng lại ở việc ngắm cho đã mắt hay quảng cáo sản phẩm nữa.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng vào hình của nhà nhiếp ảnh gia này.

Giúp thú cưng tìm nhà qua các bức ảnh Photo Manipulation Giúp thú cưng tìm nhà qua các bức ảnh Photo Manipulation Giúp thú cưng tìm nhà qua các bức ảnh Photo Manipulation Giúp thú cưng tìm nhà qua các bức ảnh Photo Manipulation Giúp thú cưng tìm nhà qua các bức ảnh Photo Manipulation Giúp thú cưng tìm nhà qua các bức ảnh Photo Manipulation Giúp thú cưng tìm nhà qua các bức ảnh Photo Manipulation Giúp thú cưng tìm nhà qua các bức ảnh Photo Manipulation Giúp thú cưng tìm nhà qua các bức ảnh Photo Manipulation Giúp thú cưng tìm nhà qua các bức ảnh Photo Manipulation

Theo Digitalphoto

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here