Vẻ đẹp của người phụ nữ là một trong những đề tài được nhiều nhiếp ảnh gia khai thác. Có người yêu thích nét đẹp quyến rũ, có người lại ấn tượng bởi nét cá tính độc đáo, có người lại được gợi cảm hứng bởi nét đẹp dịu dàng đằm thắm. Nhiếp ảnh gia Nguyễn Trọng Qúy thuộc trường hợp thứ ba và điều này đã được thể hiện rõ trong bộ ảnh chân dung indoor của anh.

Một bộ ảnh chân dung đẹp là sự tổng hòa của nhiều thứ, từ bố cục đến ánh sáng lẫn biểu cảm của mẫu. Và các yếu tố ấy đã được hội tụ đầy đủ trong bộ ảnh chân dung indoor của Nguyễn Trọng Qúy.

Vẻ đẹp của người phụ nữ đã được nhiếp ảnh gia nắm bắt một cách khéo léo và tinh tế. Từng ánh mắt, từng nét mặt và cảm xúc của mẫu đều trở thành chất liệu để làm nên một bộ ảnh chân dung hoàn hảo. Làn da trắng tuyết của mẫu chính ẩn hiện trong ánh nắng vàng ấm áp, giữa bối cảnh phòng khách trang nhã góp phần đem đến cho bộ ảnh nét đẹp nhẹ nhàng, tinh tế nhưng không kém phần nữ tính, lôi cuốn. Ngoài ra, trong một số bức ảnh, nhiếp ảnh gia Nguyễn Trọng Qúy đã sử dụng thủ thuật làm mờ phần tiền cảnh phía trước, từ đó tạo thêm chiều sâu và cái hồn cho bộ ảnh chân dung.

Bên cạnh bố cục và ánh sáng, khí chất và biểu cảm của mẫu cũng là một trong những yếu tố tạo nên sức thu hút cho bộ ảnh. Người mẫu nữ sở hữu các một gương mặt thanh tú, thuần khiết nhưng vẫn ẩn chứa nét sắc sảo, quyến rũ rất riêng. Từng biểu cảm của mẫu đều rất tự nhiên và thoải mái, không hề gượng ép.

Hãy cùng ngắm nhìn bộ ảnh chân dung dưới đây để được cảm nhận nét đẹp dịu dàng, lôi cuốn đến từng phút giây của người phụ nữ nhé.

Dịu dàng đến từng phút giây với bộ ảnh chân dung đẹp ngây ngất

Dịu dàng đến từng phút giây với bộ ảnh chân dung đẹp ngây ngất Dịu dàng đến từng phút giây với bộ ảnh chân dung đẹp ngây ngất Dịu dàng đến từng phút giây với bộ ảnh chân dung đẹp ngây ngất

Xem thêm: 

Dịu dàng đến từng phút giây với bộ ảnh chân dung đẹp ngây ngất Dịu dàng đến từng phút giây với bộ ảnh chân dung đẹp ngây ngất Dịu dàng đến từng phút giây với bộ ảnh chân dung đẹp ngây ngất Dịu dàng đến từng phút giây với bộ ảnh chân dung đẹp ngây ngất Dịu dàng đến từng phút giây với bộ ảnh chân dung đẹp ngây ngất Dịu dàng đến từng phút giây với bộ ảnh chân dung đẹp ngây ngất Dịu dàng đến từng phút giây với bộ ảnh chân dung đẹp ngây ngất Dịu dàng đến từng phút giây với bộ ảnh chân dung đẹp ngây ngất Dịu dàng đến từng phút giây với bộ ảnh chân dung đẹp ngây ngất Dịu dàng đến từng phút giây với bộ ảnh chân dung đẹp ngây ngất Dịu dàng đến từng phút giây với bộ ảnh chân dung đẹp ngây ngất

Theo Quỳnh – digitalphoto

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here