Với ý tưởng tạo hình cho nước giữa hai bàn tay cực kì ấn tượng, Kyle đã tạo nên chùm ảnh Photo Manipulation trông mát mắt vô cùng.

Thích thú gì bằng chơi đùa cùng nước, vừa mát lại thú vị làm sao! Nhưng nghệ sĩ tài ba Kyle Re Creative không chỉ đùa vui với nước một cách thông thường, ông đã tạo nên những hình hài thực tế cho làn nước trong veo ấy và cho chúng ta xem bộ ảnh photo manipulation mát mẻ này.

Đầu tiên, bằng kỹ thuật điêu luyện của mình, Kyle đã chụp được những khoảnh khắc nước đang múa lượn giữa đôi bàn tay của người phụ nữ. Tiếp đến Kyle sẽ đem vào phần mềm chỉnh sửa ảnh và điều chỉnh, “tạc tượng” cho hình hài của nước. Đó có thể là một bàn tay, một chú ngựa, hay một vũ công váy xòe uốn lượn, tất cả các bức ảnh photo manipulation đó đều khiến ta cảm thấy thích thú.

Phần diễn xuất nhập tâm của người phụ nữ cũng là nhân tố khiến chùm ảnh trở nên sống động, thực tế và ấn tượng hơn. Qua chùm ảnh này ta có thể thấy rằng, ý tưởng làm nên các bức ảnh photo manipulation có thể này ra ở bất kì đâu tại bất kì thời điểm nào, với những điều vốn dĩ thân thuộc trong cuộc sống hằng ngày nhất.

Không nói nhiều nữa, cùng chiêm ngưỡng tuyệt tác đến từ Kyle Re Creative nào.

Chùm ảnh Photo Manipulation “tạc tượng” cùng nước của Kyle Re Creative Chùm ảnh Photo Manipulation “tạc tượng” cùng nước của Kyle Re Creative Chùm ảnh Photo Manipulation “tạc tượng” cùng nước của Kyle Re Creative Chùm ảnh Photo Manipulation “tạc tượng” cùng nước của Kyle Re Creative Chùm ảnh Photo Manipulation “tạc tượng” cùng nước của Kyle Re Creative Chùm ảnh Photo Manipulation “tạc tượng” cùng nước của Kyle Re Creative Chùm ảnh Photo Manipulation “tạc tượng” cùng nước của Kyle Re Creative Chùm ảnh Photo Manipulation “tạc tượng” cùng nước của Kyle Re Creative Chùm ảnh Photo Manipulation “tạc tượng” cùng nước của Kyle Re Creative

Theo Digitalphoto

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here