Nói đây không phải là Photo Manipulation chắc hiếm người tin, vì trông chúng quá xuất sắc đến mức tưởng chừng người thường không thể thực hiện được.

Hẳn ai cũng đã biết rằng Photo Manipulation là một nghệ thuật làm ảnh rất tuyệt diệu khi có sử dụng đến công cụ chỉnh sửa, cắt ghép ảnh một cách điêu luyện và tinh tế để cho ra các bức ảnh ngoài trí tưởng tượng mà với chụp ảnh thông thường không thể thực hiện được. Nhưng nhà nghệ sĩ tài ba đến từ Hàn Quốc mang tên Lee Jee Young đã chứng minh cho ta thấy một điều, rằng sức sáng tạo và sự kiên nhẫn của ông là thứ thay thế được những phần mềm chỉnh sửa ảo ảnh đấy.

Những khung cảnh cực kì phức tạp từ các tác phẩm tưởng như “Photo Manipulation” của Lee Jee Young hoàn toàn không sử dụng bất kì công cụ chỉnh ảnh hỗ trợ nào. Thông qua chùm ảnh, bạn có thể cảm nhận được khát khao sáng tạo không giới hạn của người nghệ sĩ, khát khao được thực hiện những thông điệp truyền tải bằng chính đôi tay mình, bằng sự nhẫn nại cũng như công sức đáng nể phục nhất.

Được biết, ý tưởng hoàn thành bộ tranh trông như Photo Manipulation này được Lee Jee Young lấy cảm hứng từ chính cuộc sống cá nhân hoặc từ những câu chuyện ngụ ngôn cũ của xứ Hàn. Có ai ngờ được con người lại có thể làm nên những điều phi phàm và kỳ công đến như vậy. Lee Jee Young không chỉ là người đại tài trong sự sáng tạo, mà còn là bậc thầy trong việc dám nghĩ dám làm, và dám làm đến nơi đến chốn, không nản chí hay bỏ cuộc giữa chừng vì những khó khăn vô hạn mà thử thách này mang đến.

Hãy cùng ngắm chùm ảnh “Photo Manipulation” đầy ấn tượng đến từ nhà nghệ sĩ tuyệt vời của Hàn Quốc này nhé

Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Maniplation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Manipulation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Maniplation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Manipulation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Maniplation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Manipulation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Maniplation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Manipulation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Maniplation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Manipulation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Maniplation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Manipulation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Maniplation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Manipulation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Maniplation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Manipulation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Maniplation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Manipulation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Maniplation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Manipulation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Maniplation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Manipulation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Maniplation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Manipulation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Maniplation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Manipulation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Maniplation đến từ Lee Jee Young Chùm ảnh đẹp hơn cả Photo Manipulation đến từ Lee Jee Young

Theo Digitalphoto

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here