Nhiếp ảnh là bộ môn nghệ thuật với chủ đích ghi lại những nét đẹp tiềm ẩn của thế giới. Và đối với nhiếp ảnh gia Miki Asai, thế giới mà cô hướng đến không phải là thế giới rộng lớn ngoài kia, mà chính là một thế giới nhỏ bé của những sinh vật cũng nhỏ bé. Điều này đã được thể hiện trong bộ ảnh macro đầy cuốn hút dưới đây.

Nhiếp ảnh gia Miki Asai là một nhiếp ảnh gia tài năng, chuyên về dòng ảnh macro. Chủ đề của những bức ảnh của cô chủ yếu xoay quanh những sính vật nhỏ bé như chú ốc sên, con kiến… và cuộc hành trình của chúng khi đi chinh phục những dòng nước, tảng đá hay bông hoa trong khu vườn của cô.

Dưới ống kính của Misaki Asai, thế giới của những sinh vật nhỏ bé ấy hiện ra với tất vẻ đẹp giản đơn và chân thật nhất. Những chú ốc sên đang đứng ngẩn ngơ trên cánh hoa mỏng manh, hay những chú kiến đang vượt qua dòng nước sau cơn mưa, và hình ảnh phản chiếu của những đóa hồng trên giọt sương đọng lại dưới phiến lá… tất cả những cảnh vật tưởng chừng như rất bình thường đã được thể hiện một cách đầy cuốn hút và quyến rũ đến không ngờ.

Chỉ khi ngắm nhìn bộ ảnh macro của nhiếp ảnh gia Miki, ta mới thấy được những vẻ đẹp tiềm ẩn đằng sau những khung cảnh thông thường ở xung quanh chúng ta, mới thấy rung động trước những mầm sống nhỏ nhoi nhất trong cuộc hành trình đến với thế giới tự nhiên của chúng và thêm trân quý sự kì diệu của tạo hóa.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh macro đẹp hút hồn của nhiếp ảnh gia Miki Asai

Chiêm ngưỡng bộ ảnh macro đẹp hút hồn của nhiếp ảnh gia Miki Asai

Chiêm ngưỡng bộ ảnh macro đẹp hút hồn của nhiếp ảnh gia Miki AsaiChiêm ngưỡng bộ ảnh macro đẹp hút hồn của nhiếp ảnh gia Miki Asai

Xem thêm:

Chiêm ngưỡng bộ ảnh macro đẹp hút hồn của nhiếp ảnh gia Miki Asai

Chiêm ngưỡng bộ ảnh macro đẹp hút hồn của nhiếp ảnh gia Miki Asai

Chiêm ngưỡng bộ ảnh macro đẹp hút hồn của nhiếp ảnh gia Miki AsaiChiêm ngưỡng bộ ảnh macro đẹp hút hồn của nhiếp ảnh gia Miki AsaiChiêm ngưỡng bộ ảnh macro đẹp hút hồn của nhiếp ảnh gia Miki AsaiChiêm ngưỡng bộ ảnh macro đẹp hút hồn của nhiếp ảnh gia Miki AsaiChiêm ngưỡng bộ ảnh macro đẹp hút hồn của nhiếp ảnh gia Miki AsaiChiêm ngưỡng bộ ảnh macro đẹp hút hồn của nhiếp ảnh gia Miki AsaiChiêm ngưỡng bộ ảnh macro đẹp hút hồn của nhiếp ảnh gia Miki AsaiChiêm ngưỡng bộ ảnh macro đẹp hút hồn của nhiếp ảnh gia Miki AsaiChiêm ngưỡng bộ ảnh macro đẹp hút hồn của nhiếp ảnh gia Miki AsaiChiêm ngưỡng bộ ảnh macro đẹp hút hồn của nhiếp ảnh gia Miki Asai

Theo Quỳnh- digitalphoto

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here