Chẳng cần phải quần áo lồng lộn hay tạo dáng diễn sâu, chàng trai HongKong này vẫn đủ sức hạ gục người xem chỉ với ánh mắt của mình.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều những bộ ảnh film khiến cư dân mạng phải chia sẻ kịch liệt. Không thể phủ nhận rằng bản thân màu film vốn đã rất đẹp và hút hồn, tuy nhiên nếu như thần thái của nhân vật trong ảnh không xuất sắc thì cũng khó lòng mà gây sốt được như vậy.

Mới đây, cư dân mạng châu Á đã hớn hở truyền tay nhau bộ ảnh film của một chàng trai người HongKong. Có thể thấy những hình ảnh này được chụp tại nhiều địa điểm khác nhau. Khi thì ở ngoài biển, lúc lại ở trên phố, một số tấm khác thì được chụp trong studio.

Chàng trai HongKong với bộ ảnh phim khiến ai xem xong cũng uống nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời - Ảnh 1. Chàng trai HongKong với bộ ảnh phim khiến ai xem xong cũng “uống nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời”

Góc nghiêng đó, ánh mắt đó…

Chàng trai HongKong với bộ ảnh phim khiến ai xem xong cũng uống nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời - Ảnh 2. Chàng trai HongKong với bộ ảnh phim khiến ai xem xong cũng “uống nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời”
Chàng trai HongKong với bộ ảnh phim khiến ai xem xong cũng uống nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời - Ảnh 3. Chàng trai HongKong với bộ ảnh phim khiến ai xem xong cũng “uống nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời”
Chàng trai HongKong với bộ ảnh phim khiến ai xem xong cũng uống nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời - Ảnh 4. Chàng trai HongKong với bộ ảnh phim khiến ai xem xong cũng “uống nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời”

Điều khiến người xem cảm thấy đặc biệt nhất về bộ ảnh này chính là nhan sắc và thần thái của nhân vật chính. Xuyên suốt bộ ảnh, chàng trai này luôn xuất hiện với vẻ ngoài đơn giản và gần gũi nhất có thể. Không quần áo lồng lộn, không tóc tai bóng bẩy vuốt vuốt. Ấy vậy mà nét lãng tử, nên thơ vẫn cứ nhẹ nhàng toát ra từ anh chàng như một lẽ dĩ nhiên.

Chàng trai HongKong với bộ ảnh phim khiến ai xem xong cũng uống nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời - Ảnh 5. Chàng trai HongKong với bộ ảnh phim khiến ai xem xong cũng “uống nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời”
Chàng trai HongKong với bộ ảnh phim khiến ai xem xong cũng uống nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời - Ảnh 6. Chàng trai HongKong với bộ ảnh phim khiến ai xem xong cũng “uống nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời”
Chàng trai HongKong với bộ ảnh phim khiến ai xem xong cũng uống nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời - Ảnh 7. Chàng trai HongKong với bộ ảnh phim khiến ai xem xong cũng “uống nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời”
Chàng trai HongKong với bộ ảnh phim khiến ai xem xong cũng uống nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời - Ảnh 8. Chàng trai HongKong với bộ ảnh phim khiến ai xem xong cũng “uống nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời”

Bỗng muốn đi biển quá các bạn nhỉ?

Có thể một phần đến từ gương mặt góc cạnh, nam tính hay mái tóc loà xoà như tài tử HongKong. Nhưng có lẽ đôi mắt dịu dàng, trìu mến như có điều muốn nói mới chính là “vũ khí bí mật” của anh chàng này. Nhiều người còn gọi rằng đây chính là kiểu con trai sẽ khiến người khác phải “uống nhầm 1 ánh mắt cơn say theo cả đời”.

Chàng trai HongKong với bộ ảnh phim khiến ai xem xong cũng uống nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời - Ảnh 9. Chàng trai HongKong với bộ ảnh phim khiến ai xem xong cũng “uống nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời”
Chàng trai HongKong với bộ ảnh phim khiến ai xem xong cũng uống nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời - Ảnh 10. Chàng trai HongKong với bộ ảnh phim khiến ai xem xong cũng “uống nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời”
Chàng trai HongKong với bộ ảnh phim khiến ai xem xong cũng uống nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời - Ảnh 11. Chàng trai HongKong với bộ ảnh phim khiến ai xem xong cũng “uống nhầm 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời”
Theo Quỳnh – digitalphoto

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here