Tông pastel là một trong những tông màu được nhiều nhiếp ảnh gia lựa chọn. Với khả năng mang lại cho chủ thể vẻ đẹp nhẹ nhàng, tông pastel chính là lựa chọn lý tưởng cho những bộ ảnh chân dung chụp theo phong cách tự nhiên trong sáng.

Nếu như bạn đã từng xem qua những bộ phim Nhật Bản hay Hàn Quốc, ắt hẳn bạn cũng không hề lạ gì với tông pastel. Tông pastel không chỉ được ứng dụng trong ngành thời trang, thiết kế mà còn là một lựa chọn quen thuộc trong nhiếp ảnh.

Trái với nhiều người thường nghĩ, tông pastel không phải lúc nào cũng là những tông sáng. Tông pastel cũng có thể là những tông trầm nhưng nhẹ nhàng. Bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Trình Hiền chính là minh chứng điển hình cho điều đó.

Với bối cảnh hoang sơ của chốn đồng quê, nhiếp ảnh gia Trình Hiền đã tạo nên những bức ảnh đậm chất Nhật Bản. Từ trang phục cho đến tông màu nhẹ nhàng, tất cả đều toát nên vẻ đẹp trong sáng. Tông màu pastel ở đây đã được tận dụng rất khéo léo, vừa mang nét trang nhã trong sáng lại vừa mang nét nhẹ nhàng trầm lắng. Đặc biệt, biểu cảm của mẫu cũng rất phù hợp với chủ đề chung của bộ ảnh. Với trang phục đáng yêu, nụ cười ngọt ngào cùng quyển sách trên tay, bạn mẫu chính tựa như một nhân vật vừa bước ra từ một bộ phim anime Nhật Bản.

Bằng những góc chụp tinh tế, như chụp nửa mặt hay chụp từ đằng sau, nhiếp ảnh gia Trình Hiền đã thành công trong việc truyền tải cảm xúc tự nhiên của bộ ảnh đến với người xem. Nếu như bạn là một fan hâm mộ của tông màu pastel, thì hãy cùng digital photo khám phá bộ ảnh chân dung cực đáng yêu dưới đây nhé.

Bộ ảnh chân dung đáng yêu theo tông pastel của nhiếp ảnh gia Trình Hiền Bộ ảnh chân dung đáng yêu theo tông pastel của nhiếp ảnh gia Trình Hiền

Xem thêm: 

Bộ ảnh chân dung đáng yêu theo tông pastel của nhiếp ảnh gia Trình Hiền Bộ ảnh chân dung đáng yêu theo tông pastel của nhiếp ảnh gia Trình Hiền Bộ ảnh chân dung đáng yêu theo tông pastel của nhiếp ảnh gia Trình Hiền Bộ ảnh chân dung đáng yêu theo tông pastel của nhiếp ảnh gia Trình Hiền Bộ ảnh chân dung đáng yêu theo tông pastel của nhiếp ảnh gia Trình Hiền Bộ ảnh chân dung đáng yêu theo tông pastel của nhiếp ảnh gia Trình Hiền Bộ ảnh chân dung đáng yêu theo tông pastel của nhiếp ảnh gia Trình Hiền

Theo Quỳnh – digitalphoto

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here