Tình yêu luôn là chủ đề muôn thưở của các nhà nghệ sĩ trên toàn thế giới. Từ phim ảnh, âm nhạc đến nhiếp ảnh, tất cả đều coi tình yêu như một nguồn cảm hứng bất tận cho các tác phẩm của mình. Vậy tình yêu là gì ? Có thể bạn sẽ hiểu thêm về điều đó khi ngắm nhìn bộ ảnh couple ngọt ngào dưới đây.

Một chữ tình, ngỡ rất đơn giản, rất ngắn gọn nhưng ẩn chứa trong đó là cả một bầu trời xúc cảm. Đó là những ấm áp khi tay nắm tay, là những phút ngượng ngùng khi nhìn vào mắt nhau hay những giây phút đùa nghịch vui vẻ bên người ấy…

Người ta thường nói, tình yêu tựa như cơn gió ngọt lành thoáng qua. Nếu ta biết cách cảm nhận nó, thì dẫu tháng năm có trôi qua, ta vẫn sẽ cảm thấy nó dịu dàng tựa như phút ban đầu. Đó là điều mà bộ ảnh couple này muốn hướng tới. 

Lấy bối cảnh trong những con hẻm nhỏ vắng lặng, bộ ảnh couple đã khắc họa một cách chân thực những khoảng khắc tình bể bình của cặp đôi chính. Từng góc độ, từng cử chỉ hành động của cặp đôi đều được lưu giữ một cách tinh tế và dịu dàng dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Hà Trần.

Cả bộ ảnh tựa như một bộ phim ngôn tình ngọt ngào. Cặp đôi cùng nhau đi dạo trên những con phố vắng lặng, để chìm vào bầu không khí ngọt ngào của tuổi thanh xuân. Cái tình ở đây không quá phô trương, cũng không vồn vã mà rất mực nhẹ nhàng.

Hãy cùng ngắm nhìn những thước ảnh lung linh đến từ bộ ảnh couple này nhé.

Bộ ảnh couple ngọt ngào của nhiếp ảnh gia Hà TrầnBộ ảnh couple ngọt ngào của nhiếp ảnh gia Hà TrầnBộ ảnh couple ngọt ngào của nhiếp ảnh gia Hà TrầnBộ ảnh couple ngọt ngào của nhiếp ảnh gia Hà TrầnBộ ảnh couple ngọt ngào của nhiếp ảnh gia Hà TrầnBộ ảnh couple ngọt ngào của nhiếp ảnh gia Hà TrầnBộ ảnh couple ngọt ngào của nhiếp ảnh gia Hà TrầnBộ ảnh couple ngọt ngào của nhiếp ảnh gia Hà TrầnBộ ảnh couple ngọt ngào của nhiếp ảnh gia Hà TrầnBộ ảnh couple ngọt ngào của nhiếp ảnh gia Hà TrầnBộ ảnh couple ngọt ngào của nhiếp ảnh gia Hà TrầnBộ ảnh couple ngọt ngào của nhiếp ảnh gia Hà TrầnBộ ảnh couple ngọt ngào của nhiếp ảnh gia Hà TrầnBộ ảnh couple ngọt ngào của nhiếp ảnh gia Hà TrầnBộ ảnh couple ngọt ngào của nhiếp ảnh gia Hà TrầnBộ ảnh couple ngọt ngào của nhiếp ảnh gia Hà TrầnBộ ảnh couple ngọt ngào của nhiếp ảnh gia Hà TrầnBộ ảnh couple ngọt ngào của nhiếp ảnh gia Hà TrầnBộ ảnh couple ngọt ngào của nhiếp ảnh gia Hà TrầnBộ ảnh couple ngọt ngào của nhiếp ảnh gia Hà TrầnBộ ảnh couple ngọt ngào của nhiếp ảnh gia Hà Trần

Theo Quỳnh – digitalphoto

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here