Dù đơn giản, bình dị nhưng độ “tình” của album ảnh này là không thể phủ nhận, khiến người xem như đang đắm chìm vào một giấc mơ.

Những bức ảnh film luôn đem lại cho người xem cảm giác bình yên và dễ chịu.

Bởi vậy mà thời gian gần đây, người ta bỗng nhiên ưa chuộng những bộ ảnh cưới làm từ chất liệu film hơn là những bức ảnh kĩ thuật số, thành ra cứ xuất hiện một bộ ảnh film là dân tình lại bắt đầu “náo loạn” hết cả lên.

Mới đây một bộ ảnh couple đã khiến cho cư dân mạng “lịm tim” vì quá tình, quá thơ, lại vô cùng đời thường. Đó là một bộ ảnh đơn giản ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh nhau của một cặp đôi.

Chẳng cần phải khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy hay đến những địa điểm du lịch nổi tiếng, chỉ cần ở bên nhau, bình bình thản thản nắm tay nhau mỗi ngày là mọi thứ đã trở nên quá hoàn hảo rồi.

Bộ ảnh chúng ta của sau này bên nhau bình yên mà cô gái nào cũng ao ước! - Ảnh 1. Bộ ảnh chúng ta của sau này bên nhau bình yên mà cô gái nào cũng ao ước!
Bộ ảnh chúng ta của sau này bên nhau bình yên mà cô gái nào cũng ao ước! - Ảnh 2. Bộ ảnh chúng ta của sau này bên nhau bình yên mà cô gái nào cũng ao ước!

Chẳng cần diễn quá sâu, những bức ảnh vẫn vô cùng tự nhiên và bình dị.

Điều ấn tượng đầu tiên trong album ảnh này là chất ảnh film hoài cổ, cũ kĩ nhưng lại không hề kém sự ngọt ngào, lãng mạn. Bên cạnh đó, thay vì phải “diễn sâu” thì hai nhân vật chính chỉ cần ở cạnh nhau, dành cho nhau những cử chỉ đơn giản thường ngày nhưng lại cho người xem cảm giác vô cùng thân mật và gần gũi.

Bộ ảnh chúng ta của sau này bên nhau bình yên mà cô gái nào cũng ao ước! - Ảnh 3. Bộ ảnh chúng ta của sau này bên nhau bình yên mà cô gái nào cũng ao ước!
Bộ ảnh chúng ta của sau này bên nhau bình yên mà cô gái nào cũng ao ước! - Ảnh 4. Bộ ảnh chúng ta của sau này bên nhau bình yên mà cô gái nào cũng ao ước!
Bộ ảnh chúng ta của sau này bên nhau bình yên mà cô gái nào cũng ao ước! - Ảnh 5. Bộ ảnh chúng ta của sau này bên nhau bình yên mà cô gái nào cũng ao ước!
Bộ ảnh chúng ta của sau này bên nhau bình yên mà cô gái nào cũng ao ước! - Ảnh 6. Bộ ảnh chúng ta của sau này bên nhau bình yên mà cô gái nào cũng ao ước!
Bộ ảnh chúng ta của sau này bên nhau bình yên mà cô gái nào cũng ao ước! - Ảnh 7. Bộ ảnh chúng ta của sau này bên nhau bình yên mà cô gái nào cũng ao ước!

Ước mơ của mỗi người chắc chỉ giản dị như thế này thôi.

Album ảnh như tái hiện lại những gì xảy ra mỗi ngày nhưng lại khiến bao người xuýt xoa vì đẹp cứ như một giấc mơ. Ngắm nhìn nó, người ta thấy ngưỡng mộ, ghen tị và thầm ước bản thân mình cũng có một chuyện tình đẹp mà giản dị như vậy.

Bộ ảnh chúng ta của sau này bên nhau bình yên mà cô gái nào cũng ao ước! - Ảnh 8. Bộ ảnh chúng ta của sau này bên nhau bình yên mà cô gái nào cũng ao ước!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here